Chào mừng bạn đến với Website Trung Tâm Khuyến Nông Quảng Trị

Danh ngôn - Tục ngữ

Liên kết

Tổ chức bộ máy 12/10/2011

a, Văn phòng Trung tâm hiện nay gồm có:

Phòng Kỹ thuật chuyển giao công nghệ (trồng trọt, chăn nuôi, lâm nghiệp, ngư nghiệp): Có 01 Trưởng phòng phụ trách chung và 03 Phó trưởng phòng.

CAM LỘ ĐÀO TẠO NGHỀ GẮN VỚI GIẢI QUYẾT VIỆC LÀM 06/04/2018

 Xác định công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác XĐGN. Thời gian qua, huyện Cam Lộ quan tâm bằng nhiều chủ trương, chính sách phù hợp dạy nghề nên sau khi đào tạo đa số người lao động đã áp dụng được những kiến thức vào vận dụng thực tế,  tạo thêm công ăn việc làm ổn định,  góp phần XĐGN một cách bền vững.

 

TRIỂN VỌNG GIỐNG CAM V2 06/04/2018

 Cây ăn quả từ lâu đã được xem là một trong những hướng đi mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong sản xuất nông nghiệp. Vừa là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng quý, vừa có thị trường tiêu thụ rộng lớn, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Trong đó, cam là loại quả phổ biến nhất về giá trị dinh dưỡng và giá trị sử dụng, tuổi đời, khả năng cho thu quả và lợi nhuận cao so với các loại cây ăn quả khác. Chính vì vậy, từ  năm 2013 Hội Làm vườn tỉnh đã triển khai mô hình trồng giống cam V2 tại các huyện Vĩnh Linh, Gio Linh, Triệu Phong và Hải Lăng với quy mô 2 - 3 hộ mỗi huyện, mỗi hộ trồng từ 10 - 50 cây. Sau gần 4 năm trồng và chăm sóc, các cây cam này đang cho những lứa quả đầu tiên, hứa hẹn một kết quả hết sức khả quan

Tiện ích trên Web

Thống kê truy cập

Bộ đếm Đang truy cập: 689