Chào mừng bạn đến với Website Trung Tâm Khuyến Nông Quảng Trị

Danh ngôn - Tục ngữ

Liên kết

Trang nhất » Bạn có biết

 NGUY HẠI TỪ VIỆC SỬ DỤNG HÓA CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM

NGUY HẠI TỪ VIỆC SỬ DỤNG HÓA CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM  15/03/2018

 Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày có giá trị dinh dưỡng lớn, giúp duy trì cuộc sống. Nhưng cũng chính bởi thực phẩm có chứa chất hữu cơ nên chúng lại dễ dàng bị hư hỏng. Nên bảo quản thực phẩm là một nhu cầu tất yếu để giữ nguyên được trạng thái như lúc tươi mới mà không bị thối hỏng để lưu thông phân phối cũng như dự trữ thực phẩm.Có nhiều cách để bảo quản thực phẩm như phơi, sấy khô, làm lạnh, đóng bao gói, muối và ngâm tẩm hoá chất… Mỗi một phương pháp có những ưu điểm và nhược điểm riêng, trong đó việc sử dụng hoá chất bảo quản là một phương pháp tiện ích và lợi điểm.

Tiện ích trên Web

Thống kê truy cập

Bộ đếm Đang truy cập: 680